Nơi đi
Nơi đến        
Giá  (VND)
Ngày đi
  tim kiem, search tour tại Vietravel danh sach tour dang mo, open tour tại Vietravel
thoi tiet de di du lich
nhiet do de di tourtempurature travel nhiet do du lich
Ảnh Đẹp Du lịch
Kết quả cuộc thi: Ảnh đẹp du lịch lần I do Vietravel tổ chức 31/03/2008 10:10:09

Kết quả cuộc thi: Ảnh đẹp du lịch lần I do Vietravel tổ chức

Sau 3 tháng triển khai (5/8 - 5/11/2007), cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch” qua mạng www.travel.com.vn do công ty Vietravel tổ chức đã thu hút hơn 1000 tác giả dự thi, với hơn 3.000 tác phẩm của nhiều thể loại. Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với 3 tác phẩm xuất sắc nhất được chọn.


Ngày 26/12/2007, ban Giám khảo cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch” đã tiến hành buổi chấm giải cho các tác phẩm dự thi. Tham gia vào thành phần ban Giám khảo có ông Đồng Đức Thành (Phó Chủ tịch, Hiệp hội Nhiếp ảnh TP.HCM), ông Triệu Công Tinh Thanh (Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel) và bà Huỳnh Thu Dung (Trưởng phòng Báo chí – Công ty Du lịch Vietravel) và vị khách mời đặc biệt, giữ vai trò giám sát buổi chấm giải là ông Lê Xuân Thăng (Chánh Văn phòng, Hội nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh). Trước khi diễn ra chương trình chấm thi, ông Trần Đoàn Thế Duy, trưởng ban tổ chức cuộc thi đã thông qua một số tiêu chí chấm giải và điều lệ trước hội đồng giám khảo.

Sau 4 vòng chấm thi, ban Giám khảo đã chọn ra được 3 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Giải nhất của cuộc thi thuộc về tác phẩm “Yêu văn hóa Việt” của tác giả Nguyễn Văn Quang, giải nhì thuộc về tác giả Anh Tuấn, với tác phẩm “Vịnh Hạ Long cõi mơ”, tác phẩm “Các nền văn hoá” của tác giả Nguyễn Vinh Hiển đạt giải 3. Phát biểu trong buổi chấm giải, ông Nguyễn Xuân Thăng nhận xét: “Chỉ trong vòng 3 tháng triển khai cuộc thi Ảnh đẹp du lịch qua mạng, đã có hơn 3000 tác phẩm dự thi, đó đã là một sự thành công lớn của Vietravel. Xem qua một số tác phẩm, tôi nhận thấy có khá nhiều tác phẩm đẹp đáng được quan tâm”. Ông Đồng Đức Thành cũng tỏ ra rất phấn khởi với các tác phẩm dự thi, đặc biệt là 3 tác phẩm được chọn trao giải. Đây là những tác phẩm vừa thể hiện sự tiêu biểu của địa danh, hoạt động du lịch, vừa thể hiện được nét đẹp của những khoảnh khắc mà người cầm máy cảm nhận được và chuyển tải vào những bức ảnh. Công ty du lịch Vietravel xin chúc mừng 3 tác giả: Nguyễn Văn Quang, Anh Tuấn, Nguyễn Vinh Hiển. Chắc chắn, với giải thưởng của cuộc thi là những chuyến du lịch thú vị ở trong và ngoài nước sẽ mang đến cho các tác giả niềm vui và những giây phút thú vị nhất cùng những khoảnh khắc đẹp khi đi du lịch. Bên cạnh 3 tác phẩm đoạt giải, trong vòng chung kết còn có 6 tác phẩm xuất sắc khác, mnag đến cho người xem những cảm nhận mới lạ và đầy cảm xúc.

Ảnh đoạt giải


Giải 1
Yêu văn hóa Việt
Tác giả: Nguyễn Văn Quang


Giải 2
Vịnh Hạ Long cõi mơ
Tác giả: Anh Tuấn


Giải 3
Các nền văn hoá
Tác giả: Nguyễn Vinh Hiển

Ảnh của vòng chung kết


Chợ nón Dạ Lê
Tác giả: Nguyễn Phước, Huế


Đi lễ
Tác giả: Võ Văn Bang, Long An


Hạ Long huyền ảo
Tác giả: Đinh Thanh Tùng, Tp. HCM


Hàng Voi
Tác giả: Nguyễn Đức Nghiêm, Hà Tây


Lăng Tự Đức
Tác giả: Lê Quang Bảo, Tp. HCM


Mưu sinh
Tác giả: Phạm Thị Ngọc Huyền, Tp. HCM

(Bài: Nguyễn Minh)
Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2009. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.vietravel.com.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010