Nơi đi
Nơi đến        
Giá  (VND)
Ngày đi
  tim kiem, search tour tại Vietravel danh sach tour dang mo, open tour tại Vietravel
thoi tiet de di du lich
nhiet do de di tourtempurature travel nhiet do du lich

Giới thiệu: CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

04 Trần Hưng Đạo, P. Hoàng Văn Thụ,

Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: [84.31] 3 842 888  - Fax: [84.31] 3 842 828

Hotline: 0988 682878  / 0936 900 085

Email: vtv.haiphong@vietravel.com

 

Ngày thành lập: Chi nhánh Hải Phòng thành lập ngày 07 tháng 06 năm 2008.

Ngành nghề kinh doanh:

- Lữ hành quốc tế và nội địa,

- Vận chuyển khách du lịch,

- Kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng.

Đôi nét về chi nhánh:

Cùng với các thành phố thương mại khác trong cả nước, Hải Phòng có những bước phát triển rõ rệt trong đó nhu cầu du lịch của du khách rất lớn. Với nhận định và đánh giá  trên Vietravel Hải Phòng đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của du khách trong mọi chuyến tham quan trong và ngoài nước.

Tâm lý của người tiêu dùng Hải Phòng là được cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và yếu tố thương hiệu mạnh của doanh nghiệp chính là yếu tố được quan tâm, Vietravel vốn đã có hơn 14 năm kinh nghiệm điều đó càng tạo thêm uy tín và sự tin tưởng cho du khách. Với hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng cao cùng hệ thống đối tác rộng khắp trong và ngoài nước Vietravel hải Phòng đã xây dựng thành công hàng trăm tour chất lượng cao cho các công ty lớn tại Hải Phòng và được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Ngày 07/06/2008, chi nhánh Vietravel Hải Phòng thành lập, tuy mới hình thành nhưng chi nhánh Vietravel Hải Phòng đã không ngừng nhận được sự ủng hộ của đông đảo du khách, Hiệp hội du lịch Hải Phòng, bên cạnh đó Vietravel tại Hải Phòng còn  nhận được sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông, báo chí  trong suốt quá trình hoạt động, phát triển. Trong định hướng phát triển phát triển chung của năm 2010, chi nhánh Hải Phòng đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển thương hiệu Vietravel trên phạm vi cả nước ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị trí của Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin yêu và ủng hộ, kính chúc quý khách một năm mới thành công, như ý.

Trân trọng

Vietravel Hải Phòng 

Payment
Bản quyền của Vietravel ® 2009. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.vietravel.com.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010